Chi bộ khoa kế toán kết nạp Đảng viên mới tháng 7 năm 2017
10/07/2017 | 507 lượt xem

Phát triển Đảng công tác được Chi bộ Khoa Kế toán đặc biệt quan tâm. Trong thời gian qua, theo giới thiệu của Liên Chi đoàn thanh niên Khoa Kế toán và Đoàn Thanh niên Nhà trường, Chi bộ Khoa Kế toán đã phân công các đảng viên chính thức trong Chi bộ phối hợp với Đoàn thanh niên giúp đỡ những quần chúng ưu tú là giảng viên trẻ và sinh viên của Khoa Kế toán vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến tháng 07 năm 2017 đã có thêm 01 Giảng viên và 04 sinh viên đủ điều kiện kết nạp vào Đảng, được Ban Thường vụ Đảng ủy Đại học Thái Nguyên ra Quyết định kết nạp vào Đảng. Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế & Quản trị kinh doanh, ngày 06 tháng 07 năm 2017, Chi bộ Khoa Kế toán đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho 05 quần chúng ưu tú vào Đảng cộng sản Việt Nam. Tới dự Lễ Kết nạp có ThS. Đỗ Đức Quang - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đoàn thanh niên đại diện cho Đoàn thanh niên Nhà trường. Về phía Chi bộ có PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Chi bộ - Trưởng khoa Kế toán, các đồng chí trong Ban Chi ủy và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ Khoa kế toán.

05 quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam trong đợt này gồm:

1.     ThS. Vương Thị Hương Giang - Giảng viên Bộ môn Kế toán tổng hợp

2.     Trần Ngọc Trang - Sinh viên lớp K10 - KTTH B

3.     Trần Thị Kiều Chinh.- Sinh viên lớp K10 - KTTH B

4.     Nguyễn Thị Thanh Hường - Sinh viên lớp K10 - KTTH C

5.     Vũ Thị Anh Thư - Sinh viên lớp K10 - KTTH D

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Sau khi kết nạp cho các đảng viên mới, đồng chí Trần Đình Tuấn - Bí thư Chi bộ thay mặt cho đảng viên trong Chi bộ chúc mừng các đồng chí đảng viên mới và giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng phải tiếp tục phấn đấu hơn nữa, tăng cường công tác chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, đầu tầu, gương mẫu trong mọi công việc, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực của bản thân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để trở thành đảng viên chính thức của Đảng, góp phần cùng các đảng viên trong Chi bộ xây dựng Đảng bộ, xây dựng Nhà trường, xây dựng Khoa Kế toán ngày càng phát triển. Đồng chí cũng phân công 05 đảng viên chính thức trong Chi bộ phối hợp cùng với Đoàn thanh niên tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới trong thời gian dự bị.

Sau đây là một số hình ảnh tại Lễ kết nạp Đảng viên:

Đồng chí Trần Đình Tuấn - Bí thư Chi bộ đọc Quyết định và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho cho đồng chí Vương Thị Hương Giang

Đồng chí Trần Đình Tuấn - Bí thư Chi bộ đọc Quyết định và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho cho đồng chí Vũ Thị Anh Thư

Đồng chí Trần Đình Tuấn - Bí thư Chi bộ đọc Quyết định và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho cho đồng chí Trần Ngọc Trang

Đồng chí Đỗ Thị Thúy Phương – Phó Bí thư Chi bộ đọc Quyết định và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hường

Đồng chí Đỗ Thị Thúy Phương – Phó Bí thư Chi bộ đọc Quyết định và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho cho đồng chí Trần Thị Kiều Chinh.