Chi bộ khoa kế toán kết nạp Đảng viên mới tháng 8 năm 2017
26/08/2017 | 660 lượt xem

Công tác phát triển Đảng được Chi bộ Khoa Kế toán đặc biệt quan tâm. Đến tháng 08 năm 2017 đã có thêm 04 giảng viên của Khoa đủ điều kiện thủ tục được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế & Quản trị kinh doanh, ngày 15 tháng 08 năm 2017, Chi bộ Khoa Kế toán đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho 04 quần chúng ưu tú vào Đảng cộng sản Việt Nam. Tới dự Lễ Kết nạp có ThS. Đỗ Đức Quang - Phó Bí thư Đoàn Trường, đại diện cho Đoàn thanh niên Nhà trường. Về phía Chi bộ có PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Chi bộ - Trưởng khoa Kế toán, các đồng chí trong Ban Chi ủy và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ Khoa kế toán.

Bốn quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam trong đợt này gồm:

1.  ThS. Nguyễn Thị Kim Oanh - Giảng viên bộ môn Hệ thống thông tin kế toán

2.   ThS. Nguyễn Thị Thảo - Giảng viên bộ môn Kế toán tổng hợp

3.   ThS. Khương Kiều Trang - Giảng viên bộ môn Kế toán tổng hợp

4.   ThS. Bạch Thị Huyên - Giảng viên bộ môn Kế toán doanh nghiệp

          Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Trần Đình Tuấn – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng phải tiếp tục phấn đấu hơn nữa, tăng cường công tác chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, đầu tầu, gương mẫu trong mọi công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt những điều đảng viên, cán bộ viên chức không được làm, thực hiện tốt những lời thề mà các đồng chí vừa tuyên thể để trở thành đảng viên chính thức của Đảng, góp phần xây dựng Khoa Kế toán và Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng chí cũng phân công các đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục phối hợp cùng với Đoàn thanh niên và Công đoàn Khoa giúp đỡ các đảng viên mới trong thời gian dự bị.

Sau đây là một số hình ảnh tại Lễ kết nạp Đảng viên:

Toàn thể Đảng viên trong Chi bộ tại Lễ kết nạp

 Đồng chí Trần Đình Tuấn - Bí thư Chi bộ Khoa trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Thảo

 

 Đồng chí Trần Đình Tuấn - Bí thư Chi bộ Khoa trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Khương Kiều Trang

Đồng chí Đỗ Thị Thúy Phương – Phó Bí thư Chi bộ Khoa trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh

Đồng chí Đỗ Thị Thúy Phương – Phó Bí thư Chi bộ Khoa trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Bạch Thị Huyên

Đồng chí Trần Đình Tuấn - Bí thư Chi bộ Khoa giao nhiệm vụ và phân công các Đảng viên trong Chi bộ giúp đỡ các Đảng viên mới trong thời gian dự bị.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới Khoa Kế toán kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 10h30’ cùng ngày.

Video