Chương trình gặp mặt Gia đình Kế toán Kiểm toán dành cho sinh viên chuyên ngành Kế toán Kiểm toán năm 2019
27/10/2019 | 1785 lượt xem

        Với sự ra đời của Nghị định số 05 Nghị định 05/2019/NĐ-CP ngày 22/1/2019 về Kiểm toán nội bộ quy định về Công tác Kiểm toán nội bộ trong các cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và các doanh nghiệp đã tạo ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho các bạn sinh viên chuyên ngành Kế toán Kiểm toán. Mặc dù là một chuyên ngành mới của Khoa Kế toán, nhưng với tiềm năng phát triển, chuyên ngành Kế toán Kiểm toán luôn nhận được sự quan tâm của Ban chủ nhiệm Khoa, Lãnh đạo các Bộ môn và các giảng viên trong Khoa.    

        Được sự nhất trí của lãnh đạo Khoa Kế toán, sự ủng hộ của các giảng viên Bộ môn Kiểm toán, và sự nhiệt tình tham gia của các em sinh viên chuyên ngành Kế toán Kiểm toán, Lãnh đạo Bộ môn Kiểm toán đã tổ chức buổi gặp mặt Gia đình Kế toán Kiểm toán. TUEBA – là nơi tập hợp sinh viên các khóa thuộc chuyên ngành Kế toán Kiểm toán và các thầy cô chia sẻ và giao lưu.

        Trong chương trình gặp mặt, các bạn sinh viên được nghe chia sẻ của ông Vũ Văn Hưởng – Giám đốc Công ty Quảng cáo và Sự kiện Việt Bắc (DN nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2018) Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Tỉnh Thái Nguyên về các kỹ năng sinh viên khi ra trường cần có để đáp ứng được công việc trong các doanh nghiệp. Đồng thời trao đổi về nhu cầu ngày càng cao nguồn lực có chất lượng đối với kế toán, kiểm soát nội bộ, kiểm toán nội bộ hiện nay. Các thầy cô và sinh viên Kế toán Kiểm toán có cơ hội gặp gỡ, được chia sẻ những thông tin hữu ích cho việc học tập và định hướng thực tập tốt nghiệp và công việc trong tương lai gắn với chuyên ngành.

Chương trình cũng giúp cho thầy và trò các khoá chuyên ngành Kế toán Kiểm toán thắt chặt tình cảm.

Buổi gặp mặt đã thành công tốt đẹp, đem lại nhiều thông tin hữu ích cũng như kỷ niệm đẹp cho các thầy cô và sinh viên chuyên ngành Kế toán Kiểm toán.

Một số hình ảnh tại chương trình gặp mặt.

PGS.TS. Trần Đình Tuấn – Trưởng Khoa Kế toán phát biểu và chia sẻ với chương trình.

Ông Vũ Văn Hưởng – Giám đốc Công ty Quảng cáo và Sự kiện Việt Bắc (DN nhận giải thưởng Sao vàng Đất việt 2018) Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Tỉnh Thái Nguyên đã chia sẻ trong chương trình.

Lãnh đạo các Bộ môn trong Khoa Kế toán đến tham gia chương trình, chia sẻ và giao lưu với các sinh viên chuyên ngành Kế toán Kiểm toán

ThS. Vũ Thị Hòa  - Phó Bí thư liên chi Khoa Kế toán đến tham gia và giao lưu với chương trình gặp mặt.

SV. Nguyễn Trung Hải – đại diện sinh viên K14 Kế toán Kiểm toán chia sẻ trong chương trình.

SV. Từ Thị Linh – đại diện sinh viên K13Kế toán Kiểm toán chia sẻ trong chương trình.

SV.  Lê Thanh Hằng đại diện các sinh viên K12 Kế toán Kiểm toán đã ra trường chia sẻ đầy cảm xúc khi được tham gia chương trình

Các thầy cô và các em sinh viên chuyên ngành Kế toán Kiểm toán các Khóa chụp ảnh lưu niệm trong chương trình.

TS. Nguyễn Phương Thảo - Trưởng bộ môn Kiểm toán

Video