ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2018 -2021
16/04/2018 | 847 lượt xem

Căn cứ kế hoạch của Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh về việc tổ chức Đại hội Hội Sinh viên các cấp nhiệm kỳ 2018 - 2021, được sự đồng ý của Ban Thư ký Hội sinh viên nhà trường, Cấp ủy, Ban chủ nhiệm Khoa, BCH Đoàn Thanh niên Khoa Kế toán, ngày 07/04/2018, Ban Chấp hành Liên chi hội Sinh viên Khoa Kế toán đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 - 2021.

Tới dự Đại hội, về phía Ban chủ nhiệm Khoa có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Kế toán, PGS.TS Đỗ Thị Thuý Phương – Phó bí thư Chi bộ, Phó trưởng khoa Kế toán. Đại diện Hội sinh viên Trường có đồng chí Đỗ Đức Quang - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường, đồng chí Bùi Thị Thanh Hương - Phó chủ tịch Hội sinh viên Trường. Các Liên chi Hội sinh viên của Khoa bạn: Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - LCH trưởng Liên chi HSV khoa Quản trị Kinh doanh, đ/c Nguyễn Thị Thúy Quỳnh - LCH trưởng Liên chi HSV khoa Ngân hàng - Tài chính. Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Bí thư liên chi Đoàn thanh niên khoa Kế toán. Đại hội còn có sự tham dự của hơn 120 hội viên ưu tú tiêu biểu đến từ 28 Chi hội sinh viên trong Khoa.

Đại hội đã nghe báo cáo đánh giá công tác nhiệm kì 2015-2018 do đ/c Nguyễn Thị Ngọc Bích trình bày, Báo cáo kiểm điểm công tác của BCH Hội nhiệm kỳ 2015-2018 và phương hướng công tác nhiệm kỳ 2018-2021 do đ/c Giang Thị Trang trình bày. Đại hội cũng đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của PGS, TS Trần Đình Tuấn, Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Kế toán và của đ/c Đỗ Đức Quang, Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường,

Đại hội đã phát huy dân chủ Hiệp thương bầu Ban Chấp hành Liên chi Hội Sinh viên Khoa Kế toán lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 – 2021 gồm 15 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, tiêu biểu cho tuổi trẻ sinh viên toàn khoa với 100% đại biểu tham dự tán thành. Thay mặt Ban Chấp hành Liên chi Hội nhiệm kỳ mới, đồng chí Giang Thị Trang đã phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ cùng với các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội đẩy mạnh hoạt động công tác Hội, phát triển phong trào sinh viên trong toàn khoa nhằm mang lại những giá trị cao hơn cho các bạn sinh viên.

Sau hơn 2 giờ làm việc tích cực, sôi nổi, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội đại biểu Liên chi Hội Sinh viên Khoa Kế toán lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 – 2021 đã hoàn thành tốt nội dung chương trình đề ra và bế mạc vào hồi 11h00 cùng ngày. Đại hội thực sự trở thành điểm hẹn của tinh thần tuổi trẻ, của ý chí mạnh mẽ, tinh thần đoàn kết một lòng, xung kích sáng tạo, thể hiện trách nhiệm sinh viên Khoa Kế toán nói riêng và sinh viên TUEBA nói chung trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phát triển bản thân, đóng góp hữu ích cho cộng đồng và toàn xã hội.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI

1. đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích đọc báo cáo tổng kết công tác Hội nhiệm kỳ 2015-2018

2. Đồng chí Trương Thị Thùy Dung đọc bản tự kiểm của BCH Liên chi HSV nhiệm kỳ 2015-2018

3. Đồng chí Giang Thị Trang đọc bản mục tiêu, phương hướng công tác nhiệm kỳ 2018-2021