KHÓA ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ THUẾ
09/04/2018 | 1041 lượt xem

Thực hiện kế hoạch liên kết đào tạo, bồi dưỡng giữa Khoa Kế toán - Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh với Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính - Bộ Tài chính, ngày 22 tháng 3 năm 2018, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đã có Quyết định số 48/QĐ-BDCB về việc tổ chức khóa đào tạo Quản trị doanh nghiệp với nội dung gồm các chuyên đề đào tạo về Quản trị thuế.

          Thành phần: Giảng viên Khoa Kế toán, Ban Giám đốc, Kế toán trưởng, chuyên viên, nhân viên kế toán của 39 doanh nghiệp, các giảng viên của khoa Kế toán và các đối tượng khác có quan tâm.

Vào thời gian 8g00, ngày 08 tháng 4 năm 2018, tại phòng 101, giảng đường GK1 - Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh, 2 đơn vị đã tổ chức lớp tập huấn trong thời gian 01 ngày.

Dự lễ Khai mạc có: TS. Bùi Minh Chuyên trưởng Phòng Đào tạo và QLKH,  Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính – Bộ Tài chính; Ông Nguyễn Văn Phụng, Chuyên viên cao cấp, Vụ trưởng vụ quản lý thuế doanh nghiệp lớn – Tổng Cục thuế. Về phía Khoa Kế toán có PGS.TS Trần Đình Tuấn, Trưởng khoa Kế toán, PGS.TS Đỗ Thị Thúy Phương, Phó Trưởng khoa Kế toán, TS. Ma Thị Hường, Phó Trưởng khoa Kế toán và các học viên tham gia Khóa tập huấn.

Sau khi TS. Bùi Minh Chuyên, Trưởng phòng Đào tạo và QLKH, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính Khai mạc Khóa tập huấn, PGS.TS Trần Đình Tuấn Trường Khoa Kế toán phát biểu cảm ơn Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính - Bộ Tài chính đã dành sự quan tâm cho Khoa Kế toán và Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh trong việc phối hợp đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ về quản trị doanh nghiệp cho lãnh đạo và kế toán  của các doanh nghiệp và đặc biệt là giải quyết được những khó khăn vướng mắc về Thuế mà các DN trên địa bàn Tỉnh Thái Nguyên đang gặp phải. Cảm ơn ông Nguyễn Văn Phụng đã dành thời gian để giảng dậy cho lớp tập huấn.

Đồng thời Thầy cũng cảm ơn đến các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã luôn đồng hành cùng Khoa và Nhà trường trong việc phối hợp và tham gia vào công tác đào tạo như: Tham gia góp ý cho các chương trình đào tạo và chuẩn đầu ra cho các chương trình đào tạo của Khoa, tham gia đánh giá sinh viên tốt nghiệp theo chuẩn đầu ra, nhận sinh viên đến thực tập tại doanh nghiệp, hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động của Khoa,… Góp phần đào tạo nguồn nhân lực cao phục vụ phát triển kinh tế xã hội của đất nước và đặc biệt tại khu vực miền núi phía Bắc.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA KHÓA TẬP HUẤN

TS. Bùi Minh Chuyên – Trưởng phòng Đào tạo và QLKH, Trường Bồi dưỡng cán bộ quản lý Khai mạc khóa tập huấn.                  

Giảng viên và đại diện các học viên tham dự khóa tập huấn

Khóa tập huấn do Thầy Nguyễn Văn Phụng – Vụ trưởng vụ quản lý thuế Doanh nghiệp lớn – Tổng cục Thuế trực tiếp truyền đạt. Thầy là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Thuế của Việt Nam hiện nay. Thầy đã cung cấp những thông tin hết sức cần thiết, hữu ích và đặc biệt Thầy đã giải đáp, tháo gỡ vướng mắc cho các doanh nghiệp trong phần “tọa đàm với các doanh nghiệp” tại khóa tập huấn.

Thầy Nguyễn Văn Phụng trao đổi  một số tình huống thực tế liên quan đến quản trị rủi ro thuế

Doanh nghiệp nêu các vướng mắc về thuế

 

TS. Đỗ Thị Thu Hằng - Trưởng Bộ môn Hệ thống thông tin kế toán

Video