Lễ giao đề tài thực tấp tốt nghiêp cho các lớp Đại học chính quy khóa 10 và khóa 8, khóa 9 (ghép)
02/01/2017 | 1594 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch năm học 2015 – 2016, được sự nhất trí của Lãnh đạo trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh, ngày 24/12/2016, Khoa Kế toán đã tổ chức Lễ Giao đề tài tốt nghiệp cho sinh viên các lớp K10 hệ Đại học chính quy của Khoa

Đến dự với buổi Lễ Giao đề tài có PGS. TS Trần Đình Tuấn – Bí thư Chi bộ, Tr­ưởng khoa Kế toán; PGS. TS Đỗ Thị Thúy Phương – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng khoa Kế toán; TS. Ma Thị Hường - Phó Trưởng khoa Kế toán; ThS Đàm Phương Lan - Phó Trưởng khoa Kế toán, cùng toàn thể các thầy cô giáo và toàn thể sinh viên các lớp K10 hệ Đại học chính quy của Khoa

Phát biểu tại buổi lễ, có PGS. TS Trần Đình Tuấn – Bí thư Chi bộ, Tr­ưởng khoa Kế toán đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của thầy và trò khoa Kế toán, sự nỗ lực cố gắng của các sinh viên các lớp K10 trong quá trình học tập và rèn luyện. Thầy đề nghị các giảng viên tham gia giảng dạy, hướng dẫn tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên; đồng thời căn dặn các sinh viên cảu Khoa khi được nhận đề tài tốt nghiệp phải tích cực tìm tòi, nghiên cứu, phải hoàn thành đề tài đúng thời gian quy định, đáp ứng các yêu cầu của báo cáo tốt nghiệp. Thầy chúc toàn thể các Sinh viên đi thực tập sẽ đạt được kết quả cao.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi Lễ giao đề tài tốt nghiệp:

Các giảng viên của khoa Kế toán tham gia hướng dẫn và sinh viên các lớp nhận đề tài tại buổi Lễ

Thạc sĩ Đỗ Đức Quang – Đọc quyết định về việc cử Sinh Viên đi thực tập và danh sách Sinh viên đi thực tập, GVHD của từng Sinh Viên

PGS. TS Trần Đình Tuấn – Bí thư Chi bộ, Tr­ưởng khoa Kế toán phát biểu tại buổi Lễ giao đề tài

PGS. TS Đỗ Thị Thúy Phương – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng khoa Kế toán hướng dẫn các em Sinh viên K10 tên đề tài và cách làm cũng như thời gian để hoàn thiện báo cáo thực tập

Sinh viên Nguyễn Thùy Linh – Lớp K10 - KTTH C Đại diện cho toàn thể Sinh viên K10 phát biểu cảm ơn Các Thầy Cô giáo đã tận tình giảng dạy lớp trong suốt thời gian học vừa qua và hứa sẽ cố gắng đi thực tập thật tốt và đạt kết quả cao.

Phần giao lưu và giải đáp thắc mắc của các em Sinh viên về việc đi thực tập diễn ra trong không khí rất sôi nổi và háo hức, các thầy cô giáo đã giải đáp tất cả các thắc mắc của các em Sinh viên về tên đề tài, cách làm báo cáo cũng như liên quan đến đơn vị thực tập.

Buổi lễ kết thúc thành công vào lúc 11h00 cùng ngày.