Lễ ra mắt Câu lạc bộ Kế toán - Kiểm toán viên tương lai (FAAC).
23/02/2017 | 5444 lượt xem

             Được sự nhất trí và hỗ trợ tích cực từ phía Ban lãnh đạo Khoa Kế toán – Trường Đại học Kinh tế & Quản trị kinh doanh, ngày 07/01/2017. Liên chi Đoàn thanh niên kết hợp với Liên chi Hội Sinh viên Khoa Kế toán đã tổ chức buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Kế toán - Kiểm toán viên tương lai - với tên gọi FAAC.

           Đến dự với buổi Lễ ra mắt về phía Đoàn Thanh niên nhà trường có Đ/c Phạm Minh Hoàng – Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường và đại diện Ban chấp Hành Liên chi Đoàn các Khoa trong toàn trường. Về phía Hội Sinh viên nhà trường có Đ/c Đỗ Đức Quang – Chủ tịch Hội Sinh Viên Nhà trường và đại diện Ban chấp Hành Liên chi Hội các Khoa trong toàn trường. Ngoài ra còn có sự đại diện của Ban chủ nhiệm các câu lạc bộ trong toàn trường. Về phía Khoa Kế toán có PGS. TS Trần Đình Tuấn – Bí thư Chi bộ, Tr­ưởng khoa Kế toán; PGS. TS Đỗ Thị Thúy Phương – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng khoa Kế toán; ThS Đàm Phương Lan - Phó Trưởng khoa Kế toán, cùng các thầy cô giáo đại diện các bộ môn trong Khoa và toàn thể các thành viên của Câu lạc bộ.

           Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Trần Đình Tuấn – Bí thư Chi bộ, Tr­ưởng khoa Kế toán đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng của Ban chủ nhiệm cũng như nhưng thành viên trong Câu lạc bộ để hôm nay chúng ta vui mừng tổ chức lễ ra mắt chính thức Câu lạc bộ Kế toán - Kiểm toán viên tương lai (FAAC). Sự kiện này thể hiện sự đoàn kết, đồng thuận cao của các thành viên, đồng thời khẳng định quy mô và bước đi đầu tiên của Câu lạc bộ. Tuy nhiên, cùng với niềm vui hôm nay, chúng ta cũng cần ý thức được rằng: Thành lập được Câu lạc bộ đã khó, nhưng duy trì cho nó hoạt động thường xuyên, và phát huy sức mạnh của nó, lại là vấn đề khó gấp bội phần. Để làm được điều đó, chúng ta rất cần có sự đồng thuận của các thành viên. Thầy rất mong muốn và đề nghị tất cả mọi thành viên trong Câu lạc bộ hãy tích cực tham gia hoạt động của Câu lạc bộ và cùng nhau xây dựng một Câu lạc bộ đoàn kết, phát triển, là mái nhà chung của tất cả các thành viên.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ Kế toán - Kiểm toán viên tương lai (FAAC).

Các vị Đại biểu, Ban chủ nhiệm khoa và các thành viên trong Câu lạc bộ Kế toán - Kiểm toán viên tương lai (FAAC) tại buổi Lễ

Tiết mục văn nghệ do các bạn Sinh viên trong Khoa Kế toán biểu diễn trong buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ Kế toán - Kiểm toán viên tương lai (FAAC).

ThS. Đỗ Đức Quang – Chủ tịch Hội sinh viên trường ĐH Kinh tế & Quản trị kinh doanh đọc quyết định thành lập CLB

ThS. Vũ Thị Hòa, Đại diện Ban chủ nhiệm CLB, phát biểu cảm tưởng khi ra mắt câu lạc bộ: Rất vui khi buổi ra mắt CLB được tổ chức một cách vui tươi, thân tình, ấm cúng. Trong quá trình đào tạo của khoa Kế toán luôn chú trọng trong việc tạo ra môi trường học tập cho các bạn Sinh viên ngoài thời gian trên lớp và việc thành lập CLB là điều hết sức cần thiết để giúp các bạn Sinh viên có thể học tập lẫn nhau và gắn kết các thế hệ Sinh viên trong Khoa. Và khẳng định sân chơi CLB là của chính sinh viên. Ban đầu, trong giai đoạn mới thành lập, thầy cô sẽ tham gia hỗ trợ, sau này các bạn Sinh viên sẽ tự đứng ra tổ chức, vận hành hoạt động toàn bộ CLB, thông qua đó, các em chứng tỏ được năng lực của mình.

PGS. TS Trần Đình Tuấn – Bí thư Chi bộ, Tr­ưởng khoa Kế toán phát biểu tại buổi lễ ra mắt CLB

ThS. Phạm Minh Hoàng – Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường phát biểu tại buổi lễ ra mắt CLB

PGS. TS Trần Đình Tuấn – Bí thư Chi bộ, Tr­ưởng khoa Kế toán tặng hoa và quà cho Ban chủ nhiệm CLB

Đại diện các Bộ môn trong Khoa Kế toán tặng hoa và quà cho Ban chủ nhiệm CLB

PGS.TS Trần Đình Tuấn trao giải thưởng cho bạn Nguyễn Ngọc Dung người chiến thắng trong cuộc thi “Thiết kế logo Câu lạc bộ Kế toán – Kiểm toán viên tương lai”.

Sau buổi lễ ra mắt là phần giao lưu và phần trò chơi “vui cùng FAAC”. Đến với phần chơi này, các bạn sinh viên sẽ được tự do thể hiện tư duy, hiểu biết cũng như sự nhanh nhạy, lém lỉnh của mình để chinh phục những phần chơi và có những phần quà giá trị và rất hấp dẫn dành cho người thắng cuộc.

PGS. TS Đỗ Thị Thúy Phương – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng khoa Kế toán và ThS Đàm Phương Lan - Phó Trưởng khoa Kế toán trao phần thưởng cho người thắng cuộc

Câu lạc bộ Kế toán - Kiểm toán viên tương lai (FAAC) dự kiến sẽ sinh hoạt định kỳ mỗi tháng một lần, với định hướng hoạt động là: Tổ chức các buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập giữa các sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên trong khoa Kế toán; Tổ chức các cuộc hội thảo, hội nghị với các đề tài phù hợp với ngành kế toán, kiểm toán, tài chính, quản trị kinh doanh…; Tổ chức giao lưu, tham quan tìm hiểu hoạt động kế toán thực tế tại các công ty; Tìm hiểu thực tế kỹ năng nghề nghiệp; Tổ chức, hướng dẫn hội viên thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học liên quan đến chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán; Tổ chức các buổi báo cáo công trình nghiên cứu khoa học, báo cáo thực tế hoạt động tài chính kế toán của doanh nghiệp, báo cáo những chuyên đề sinh viên quan tâm...

Các vị đại biểu, Ban chủ nhiệm Khoa Kế toán và các thành viên trong câu lạc bộ chụp ảnh lưu niệm trong buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ.

 

 

 

 

 

Video