Thông báo V/v tuyển Cộng tác viên Truyền thông
05/03/2017 | 3071 lượt xem

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ & QTKD

KHOA KINH TẾ

Số:……..TB/KIT-CTSV

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Thái Nguyên, ngày 26 tháng 02 năm 2017

 

THÔNG BÁO

(Về việc tuyển Cộng tác viên Truyền thông)

 

Nhằm mục đích thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền, giới thiệu chuyên ngành, định hướng nghề nghiệp, góp phần quảng bá hình ảnh và thương hiệu của Khoa Kinh tế - Trường ĐH Kinh tế & QTKD và tư vấn tuyển sinh năm 2017; Ban Chủ nhiệm khoa Khoa Kinh tế thông báo tuyển Cộng tác viên Truyền thông. Để trở thành một Cộng tác viên (CTV) năng động của Chương trình các bạn sẽ phải hoàn thành đơn đăng kí và thành công trong vòng phỏng vấn cá nhân.  

1. Yêu cầu đối với Cộng tác viên

Là sinh viên của Khoa Kinh tế Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh. Có năng lực truyền thông như: Có chất giọng truyền cảm; Có khả năng viết tin, bài phản ánh các sự kiện quan trọng của Khoa và Nhà trường; Biết (hoặc yêu thích) chụp ảnh, quay phim, có kỹ năng xử lý hình ảnh; Có năng khiếu âm nhạc; Có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, có khả năng quản trị thời gian; không vi phạm nội quy của Nhà trường (đạo đức, tác phong,…).

2. Quyền lợi & trách nhiệm của Cộng tác viên

Quyền lợi: CTV Truyền thông sẽ được ưu tiên khi tính điểm rèn luyện theo từng kỳ; được phát áo đồng phục và thẻ CTV để sử dụng khi tác nghiệp; được tập huấn thường xuyên về kỹ năng truyền thông; được tham gia miễn phí các Chương trình truyền thông của Khoa và trải nghiệm cùng với các giảng viên Khoa Kinh tế tại tỉnh Thái Nguyên và một số tỉnh thuộc khu vực trung du và miền núi phía Bắc Việt Nam; được ưu tiên khi tham gia các chương trình, các câu lạc bộ của Khoa; đặc biệt, được Khoa hỗ trợ kinh phí học tập với mức 200.000VND/một hồ sơ tuyển sinh đăng ký vào học ngành Kinh tế (với 8 chuyên ngành do Khoa quản lý và đào tạo).

Trách nhiệm: Sinh viên đã được tuyển chọn làm CTV Truyền thông có trách nhiệm: Cung cấp lịch học cho nhóm trưởng hoặc người quản lý để sắp xếp thời gian đi địa bàn truyền thông trong tỉnh và ngoại tỉnh; Chia sẻ thông tin về các Chương trình đào tạo của Khoa Kinh tế; Động viên, tư vấn cho các em học sinh THPT bằng nhiều hình thức khác nhau (trực tiếp, qua box hoặc forum,…) để các em học sinh có được cơ hội trở thành SV của Khoa Kinh tế - Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh như mình; Cập nhật những thông tin liên quan về quy chế, quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về tuyển sinh trong kỳ thi quốc gia năm 2017 và của Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh; Giải đáp các thắc mắc trong các Chương trình tư vấn tuyển sinh của Khoa.

3. Đăng ký dự tuyển

Thông báo này gửi đến toàn thể các bạn Sinh viên Khoa Kinh tế để biết và đăng ký.

SV có nguyện vọng nộp Đơn đăng ký dự tuyển theo mẫu TẠI ĐÂY hoặc đăng ký trực tiếp tại VPK Kinh tế hay đăng ký qua địa chỉ e-mail: khoakinhte@tueba.edu.vn. Thời gian đăng ký: Trước 17h00 ngày 09/03/2017.

Các SV đã đăng ký sẽ theo dõi thông báo về thời gian và địa điểm phỏng vấn tuyển chọn qua e-mail hoặc website của Khoa Kinh tế.

Liên hệ để biết thêm chi tiết: Cô Nguyễn Thị Nhung - Phó Trưởng khoa Kinh tế,  ĐT: 0984 238 716, phòng 408 - Tòa nhà điều hành Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.

Trân trọng./. 
                                                                                                                      TRƯỞNG KHOA
                                                                                                                              (Đã ký)

                                                           


                                                                                                                  TS. Bùi Nữ Hoàng Anh

Nguồn: Khoa Kinh tế
Nguyễn Xuân Điệp

Video