Giải bóng đá sinh viên khoa Kinh tế và chuỗi các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2018)
17/04/2018 | 865 lượt xem
Chào mừng tháng thanh niên và ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018. Ngày 16/03, tại sân bóng Ký túc xá Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh đã diễn ra lễ khai mạc "Giải bóng đá truyền thống sinh viên Khoa Kinh tế năm 2018"
Đây là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, năng động, khuyến khích sinh viên rèn luyện nâng cao sức khỏe cũng như tăng cường tình đoàn kết giữa sinh viên các khóa với nhau.
Thay mặt ban tổ chức Th.s Nguyễn Huy Hoàng – Bí thư Liên chi đoàn khoa Kinh tế, trưởng ban tổ chức giải đã nêu bật truyền thống và ý nghĩa các hoạt động Thể dục thể thao và các hoạt động ngoại khóa của sinh viên Khoa Kinh tế. Khuyến khích động viên các đoàn viên, cầu thủ tham gia giải đấu.
Các đội tham dự giải bóng đá

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Bùi Nữ Hoàng Anh – Bí thư Chi bộ - Trưởng Khoa Kinh tế, Đ/c Phạm Minh Hoàng – Bí thư Đoàn trường ĐHKT & QTKD, Đ/c Đỗ Đức Quang – Chủ tịch Hội sinh viên nhà trường, cùng tất cả các chi đoàn có đội tuyển và liên quân tham gia mùa giải 2018.

Giải đấu diễn ra trong 2 ngày 16-17/03/2018, kết thúc giải đấu chức vô địch đã thuộc về Liên quân K12, giải nhì thuộc về Liên quân K11 & K10, giải ba thuộc về K14 – Kinh tế

Các đội bóng đạt thành tích trong giải bóng đá Khoa Kinh tế

Trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Khoa Kinh tế đã tham gia Lễ mít tinh kỷ niệm ngày thành lập Đoàn do Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức, với tiết mục dự thi múa hát “ Thanh niên Việt Nam tiến bước ’’ với thành tích giải Nhì toàn đoàn, đồng thời tham dự giải bóng đá FUTSAL toàn đoàn ĐHTN đạt thành tích giải Ba toàn Đại học,tham gia vệ sinh tạo cảnh quan khu ký túc xá Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh và tặng 4 ghế đá cho Ký túc xá. Sau đây là 1 số hình ảnh:
Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tiết mục hát múa “ Thanh niên Việt Nam tiến bước  ’’ dự thi của Khoa Kinh tế và đạt giải nhì toàn đoàn

Đoàn viên thanh niên Khoa Kinh tế tham gia vệ sinh cảnh quan Ký túc xá

Đội tuyển FUTSAL tham dự giải bóng đá FUTSAL Đại học Thái Nguyên

Nguyễn Huy Hoàng