Hoạt động nghỉ hè Khoa Kinh tế năm 2018
30/09/2018 | 2017 lượt xem

Được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban chủ nhiệm Khoa, từ ngày 9/7 đến 11/7/2018, Công đoàn Khoa Kinh tế đã tổ chức tham quan, nghỉ mát cho cán bộ, giảng viên và gia đình tại Sapa - Lào Cai.

Cán bộ giảng viên Khoa Kinh tế và gia đình tại Sapa năm 2018
 
Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho cán bộ, giảng viên là một trong những hoạt động mà Khoa Kinh tế luôn chú trọng và quan tâm nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các cán bộ, giảng viên của Khoa sau 1 năm làm việc căng thẳng, vất vả. Bên cạnh đó, đây cũng là hoạt động thiết thực, giúp gắn bó và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa CBVC trong Khoa.
Khung cảnh thị trấn Sapa từ khách sạn của đoàn
 
Chuyến đi có sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên và gia đình, đây cũng là dịp để gia đình các cán bộ, giảng viên có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, tăng phần hiểu biết và gắn kết tình cảm với nhau hơn. Mọi người đã được nghỉ ngơi, ngắm cảnh và tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí.
Cả đoàn đi thăm bản Cát Cát trong ngày 11/07/2018
Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về thành phố Thái Nguyên an toàn với tâm trạng phấn khởi, thoải mái. Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên của đoàn những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa.
Đêm gala giao lưu văn nghệ giữa các thầy cô Khoa Kinh tế và gia đình
1 số hình ảnh:
Gia đình TS. Nguyễn Thị Thu Thương và Ths. Cao Phương Nga tại Nhà thờ đá – Sapa
Gia đình Ths. Nguyễn Như Trang tại Sapa
Đ/c Đỗ Văn Giai – Nguyên trưởng Khoa Kinh tế tại đêm Gala giao lưu văn nghệ
 
Nguyễn Thị Hà – UVBCH Công đoàn Khoa Kinh tế

 

Video