Sơ kết học kỳ II, tổng kết năm học 2017 - 2018 và đối thoại với sinh viên Khoa Kinh tế
02/10/2018 | 2485 lượt xem

Ngày 27/9/2018, Khoa Kinh tế - Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã tổ chức Sơ kết học kỳ II, tổng kết năm học 2017-2018 và đối thoại với sinh viên Khoa Kinh tế. Đến dự và chỉ đạo, có đại diện: Lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường. Về phía Khoa có: TS. Bùi Nữ Hoàng Anh - Trưởng khoa, TS. Nguyễn Thị Nhung - Phó Trưởng khoa; TS. Nguyễn Tiến Long - Phó Trưởng khoa; cùng toàn thể cán bộ giảng viên và trên 300 sinh viên các Khóa 12, 13, 14, 15 của Khoa Kinh tế.

Cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Kinh tế

TS. Nguyễn Tiến Long trình bày “Báo cáo sơ kết Học kì II, tổng kết năm học 2017-2018

và phương hướng năm học 2018-2019”

Tại buổi Sơ kết học kỳ II, tổng kết năm học 2017-2018 và đối thoại với sinh viên Khoa Kinh tế, thay mặt BCN Khoa Kinh tế, TS. Nguyễn Tiến Long đã đánh giá toàn diện những kết quả mà Thầy và Trò của Khoa Kinh tế đạt được trong học kỳ II và cả năm học 2017-2018, đồng thời cũng chỉ ra những khó khăn, hạn chế, bất cập trong quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên Khoa Kinh tế. Trên cơ sở đó, đã đề xuất chỉ tiêu phấn đấu, những biện pháp nhằm nâng cao kết quả học tập và rèn luyện đối với sinh viên Khoa Kinh tế trong năm học 2018-2019.

TS. Bùi Nữ Hoàng Anh – Trưởng khoa Kinh tế phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo, TS. Bùi Nữ Hoàng Anh – Trưởng khoa Kinh tế ghi nhận những kết quả đạt được trong học kỳ II và năm học 2017-2018, đánh giá cao và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của tập thể giảng viên, sinh viên, vượt qua những khó khăn, thách thức để đạt được kết quả đáng khích lệ. Trên cương vị Trưởng khoa đào tạo, TS. Bùi Nữ Hoàng Anh đề nghị với Ban Giám hiệu, các đơn vị chức năng Nhà trường tiếp tục đổi mới trên mọi phương diện, đồng thời, Trưởng khoa kêu gọi và giao nhiệm vụ cho các thầy giáo, cô giáo, CBVC của Khoa Kinh tế tạo những điều kiện tốt nhất để sinh viên được học tập, rèn luyện, phát huy khả năng sáng tạo, chủ động, tích cực, hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ trong năm học mới. Trưởng khoa cũng bày tỏ quan điểm và tinh thần sẵn sàng đồng hành, chia sẻ của toàn thể CBVC Khoa Kinh tế với sinh viên do Khoa quản lý, đào tạo.
Công tác thi đua khen thưởng đóng vai trò quan trọng nhằm khuyến khích và động viên kịp thời trong học tập và rèn luyện của sinh viên. Năm học 2017-2018, Khoa Kinh tế đã đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập, nhiều sinh viên của Khoa có thành tích cao trong học tập và rèn luyện đã được Hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng.
TS. Bùi Nữ Hoàng Anh trao giấy khen của Hiệu trưởng cho sinh viên đạt thành tích Xuất sắc trong học tập và rèn luyện
 
TS. Nguyễn Thị Nhung và TS. Nguyễn Thị Phương Hảo trao giấy khen của Hiệu trưởng
cho sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện đạt loại Giỏi
 
TS. Nguyễn Tiến Long và ThS. Nguyễn Huy Hoàng trao giấy khen của Hiệu trưởng
cho sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện đạt loại Khá
 
Phiên đối thoại giữa sinh viên của Khoa với đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường và Ban Chủ nhiệm Khoa Kinh tế đã diễn ra rất thực chất, sống động, đầy trách nhiệm và hiệu quả. Nhiều câu hỏi và những đề xuất liên quan đến tất cả các lĩnh vực như: điều kiện học tập, chính sách hỗ trợ, cơ sở vật chất, nghiên cứu khoa học, thực hiện chương trình đào tạo, kế hoạch đào tạo đã được sinh viên Khoa Kinh tế gửi tới đại diện lãnh đạo Nhà trường và Ban Chủ nhiệm Khoa Kinh tế. Tất cả những kiến nghị và câu hỏi của sinh viên đều được đại diện lãnh đạo Nhà trường và BCN Khoa Kinh tế giải đáp thỏa đáng; những tâm tư được chia sẻ, tư vấn hợp lý; một số đề xuất nguyện vọng chính đáng của sinh viên đã được Thư ký tổng hợp lại và báo cáo với Hiệu trưởng Nhà trường để xem xét giải quyết.
Đại diện lãnh đạo Nhà trường và BCN Khoa Kinh tế đối thoại với sinh viên
 
Buổi sơ kết học kỳ II, tổng kết năm học 2017-2018 và đối thoại với sinh viên Khoa Kinh tế đã diễn ra trong không khí vui tươi, dân chủ, nghiêm túc và hiệu quả; hứa hẹn một năm học mới 2018 - 2019 nhiều thành công.
 
Trịnh Thị Thu Trang
 
 
 

 

Video