Rung chuông vàng
21/01/2017 | 4437 lượt xem

KHOA QUẢN LÝ – LUẬT KINH TẾ

CLB LUẬT GIA VÀ NHÀ QUẢN LÝ

HOẠT ĐỘNG RUNG CHUÔNG VÀNG

Với mục đích chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Pháp luật Việt Nam (09/11/1946 – 09/11/2016), chào mừng 34 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11. Đồng thời, tích cực hưởng ứng tinh thần và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. BCH LCĐ - LCH Khoa Quản lý - Luật Kinh tế đã phối hợp cùng CLB Luật gia và Nhà quản lý tổ chức hoạt động học thuật Rung chuông vàng với chủ đề: Pháp Luật.

Đây là chương trình đã được lên kế hoạch từ tháng 9 trong kế hoạch hoạt động phong trào năm học 2016 - 2017 của LCĐ - LCH Khoa QL-LKT. Trí tuệ, tài năng và đậm chất sinh viên là những tiêu chí mà chương trình hướng tới. Ngoài ra, còn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên năm nhất tìm hiểu về Khoa, về trường và hòa nhịp cùng các hoạt động Đoàn, Hội sôi nổi của sinh viên Khoa Quản lý – Luật kinh tế.

Vào hồi 8h ngày 04/11/2016, được sự nhất trí, ủng hộ, quan tâm giúp đỡ của BCH Đoàn trường, BCH Hội sinh viên, Chi Bộ - BCN Khoa QLLKT chương trình đã diễn ra cùng sự tham gia của 50 thí sinh và đông đảo các thầy cô, cán bộ, sinh viên nhà trường với không khí vô cùng vui tươi phấn khởi và đã thành công tốt đẹp. Đến tham dự với chương trình có:

- Th.s Phạm Minh Hoàng - Bí thư Đoàn Trường, P. Trưởng phòng CTHSSV.

- Th.s Đỗ Đức Quang - P. Bí Thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên.

- Thầy Nguyễn Việt Cường - Bí thư Chi Đoàn phòng Thanh tra pháp chế.

- T.S Đỗ Đình Long - Bí Thư Chi Bộ, Trưởng Khoa Quản lý - Luật Kinh tế

- Th.s Trần Thùy Linh - Chủ tịch công đoàn bộ phận Khoa Quản lý Luật Kinh tế.

- Th.s Đồng Đức Duy - UV BTV Đoàn trường, Bí Thư LCĐ Khoa Quản lý - Luật kinh tế.

Cùng đông đảo các thầy cô giáo từ các bộ môn trong khoa Quản lý - Luật Kinh tế.

Chương trình diễn ra với các câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực về kiến thức xã hội khác nhau như: Pháp luật, kinh tế, lịch sử, tiếng anh... Hội thi đã thể hiện được tài năng, sự hiếu học, hiểu biết sâu rộng của các thí sinh. Hội thi chia làm hai chặng, kết thúc chặng thi đầu tiên thật bất ngờ không còn bạn thí sinh nào trụ lại. Nhưng với tinh thần yêu sinh viên, các thầy cô đã tham gia trò chơi vận động và cứu 100% các bạn thí sinh trở lại sàn đấu. Qua nhiều câu hỏi khó, có tính phân loại cao, cuối cùng BTC đã tìm ra được người xuất sắc, vinh dự rung chuông vàng năm đầu tiên của Khoa. Đó là sinh viên Đỗ Quỳnh Phương, Lớp K10 LKD A.

Không chỉ thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia vào các hoạt động trong nội dung chương trình mà BTC còn nhận được sự ủng hộ lớn lao của các thầy cô khi các thầy cô trực tiếp tham gia vào trò chơi cứu trợ vô cùng sôi động và ý nghĩa.

Cuộc thi Rung chuông vàng là cơ hội để các thí sinh giao lưu, học hỏi, tiếp thu kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết, cùng nhau học tập, cùng nhau tiến bộ. Hi vọng rằng, sẽ có thêm thật nhiều chương trình như vậy sẽ được tổ chức để sinh viên thể hiện kiến thức, kĩ năng và sức trẻ, thể hiện bản lĩnh, sự năng động của sinh viên Khoa Quản lý – Luật kinh tế. Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình.

Dương Phương Thảo – Ban Chuyên môn

CLB LUẬT GIA VÀ NHÀ QUẢN LÝ

Video